x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

คำถามที่พบบ่อย

Q1 : สินค้ามีความแม่นยำเที่ยงตรงแค่ไหน

เครื่อง วัดแบบที่ผลิตมีหลากหลายรูปแบบ โดยมีบริษัทใหญ่ๆที่ผลิตอะไหล่ ชิ้นส่วนต่างๆ เช่น แผงวงจร,หน้าจอประมวลผล, Load cell, ฝากครอบ บอดี้ตัวเครื่อง เป็นต้น บริษัท ผลิตเครื่องวัดก็จะสั่งซื้อชิ้นส่วนเหล่านี้นำมาประกอบเป็นสินค้าการเลือก ชิ้นส่วน และ การควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต มีผลโดยตรงต่อความแม่นยำในการวัด ดังนั้นเครื่องวัดหน้าตาเหมือนกัน รุ่นเดียวกัน ไม่ได้หมายความว่าความแม่นยำตรงเหมือนกัน การเลือกซื้อจากบริษัทที่คุณภาพเกรด A เลือกใช้วัสดุคณภาพดี ย่อมมั่นใจได้ว่าค่าความเที่ยงตรง แม่นยำสูง ซึ่งอาจจะคลานเคลื่อนจากกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งร้านเทเคแอลกอฮอล์ได้จำหน่ายสินค้าเฉพาะเครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ Alcohol Tester Alcohol Measure เท่านั้นจึ่งมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ท่านได้เป็นสินค้าที่เราคัดเลือกมาอย่างดีที่สุดแล้ว

 

Q2 : มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้มากแค่ไหน

TK-Alcohol จัดจำหน่ายเฉพาะเครื่องวัดโดยเฉพาะลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่เราคัดสรร มาเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องวัดแล้ว เรายังมีประกันหลังการส่งถึงมือท่านหากมีปัญหาหรือเสียหายอย่างไรลูกค้าสามา รถส่งเคลมสินค้ากับเราได้ทันที

 

Q3 : การจัดส่งสินค้ามีความปลอดภัยหรือไม่

TK-Alcohol สินค้าทุกชิ้นที่จัดส่งทางเราได้ห่อหุ้มสินค้าอย่างหนาแน่นและแข็งแรง เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับตัวสินค้าในระหว่างการขนส่ง เราตระหนักถึงความเสียหายเป็นอย่างแรกที่จะทำให้เสียเวลา เสียโอกาสในการทำงานของลูกค้าทุกคน

 

Q4 : ความน่าเชื่อถือในการสั่งซื้อและโอนเงินให้กับเว็ปไซต์ทีเค-แอลกอฮอล์

TK-Alcohol ได้จดทะเบียนพานิชย์ มีทะเบียบพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และ หมายเลขผู้เสียภาษี อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นำส่งภาษีต่อสรรพากรเป็นประจำทุกปี ลูกค้าสามารถตรวจสอบหลักฐานเกี่ยวกับการจดทะเบียนได้

ลูกค้า ประมาณ 60% เป็นการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ และระบบขนส่งเอกชน ตามความสะดวกของลูกค้า  ประมาณ 10% สั่งซื้อโดยการส่งแบบแมสเซนเจอร์ และลูกค้าส่วนที่เหลือจะมารับสินค้าด้วยตัวเองตามสถานที่ตกลงไว้

เรามีลูกค้าเป็นองค์กร และบริษัทจำกัดมหาชนต่างๆที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการของเรามากกว่า 500 บริษัท

ทาง ทีมงานให้ความสำคัญด้านความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของลูกค้าในระดับ สูงสุด สินค้าต้องส่งถึงมือ 100% โดยไม่สูญหายหรือเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีที่เกิดปัญหาไม่ได้รับสินค้าเรายินดีส่งให้ใหม่ หรือ คืนเงินเต็มจำนวน

TK-ALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน