x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

นโยบายการรักษาข้อมูล

ร้านTK-ALCOHOL ขอแจ้งให้ท่านทราบถึงการรักษาข้อมูลของท่าน

เยี่ยมชมเว็บไซต์

ทุก ท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางเรา ได้ เพื่อติดต่อสอบถามหรือค้นหาสินค้า ตรวจสอบราคาสินค้า โดยที่ท่านไม่ต้องแจ้งข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับตัวท่านให้เรา หากท่านไม่ต้องการลงทะเบียนและรับข้อมูลข่าวสารจากทางเว็บไซต์เพิ่มเติม

การรวบรวมและการสงวนข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูล ส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง กับลูกค้าของทางเว็บไซต์นั้น จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของทางเว็บไซต์ อย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ได้แก่การให้บริการการจัดส่งสินค้า สำรวจความคิดเพื่อการออกแบบปรับปรุงเว็บไซต์และสินค้าต่างๆ และการนำเสนอโปรโมชั่นที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของท่าน เราขอรับรองว่าข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกนำไปใช้หากทางเว็บไซต์ไม่มีวัตถุ ประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าว

ทาง เว็บไซต์จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยการขอข้อมูลจากท่านโดยตรงโดยกระบวน การลงทะเบียนสมัครสมาชิก เมื่อท่านเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับทางเว็บไซต์ของเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ทางเว็บไซต์จะรักษาข้อมูลเหล่านี้ไว้เป็นความลับ และจะถูกเก็บรวบรวมไว้ตราบใดที่ท่านยังคงมีเป็นสมาชิกของเรา เพื่อความสะดวกในการให้บริการสำหรับสมาชิกของเว็บไซต์

ข้อมูลทุกอย่างของท่านจะเป็นความลับยกเว้น กรณีดังต่อไปนี้

1.ได้รับความยินยอมจากท่าน

2.สอดคล้องกับกฎหมายข้อบังคับ หมายศาล หรือคำสั่งศาลใดๆ

3.เกี่ยวกับการปกป้องสิทธิประโยชน์และทรัพย์สินให้แก่ลูกค้าหรือทางเรา

เพื่อ ประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทางเรา จึงได้กำหนดระเบียบภายในหน่วยงานเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงหรือใช้ข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณ และเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลบางอย่างที่มีความสำคัญอย่าง ยิ่ง

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ทาง เราอาจ ทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ เราจึง ขอแนะนำให้บุคคลที่เข้ามาเยี่ยมชมหรือใช้บริการเว็บไซต์ของเราได้อ่านนโยบาย ความเป็นส่วนตัวบ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการ เพื่อความเข้าใจและการปฏิบัติตามอย่างถูกต้องและชัดเจนตรงกัน

ใน กรณีที่คุณมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของเรา

TK-ALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน