x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

วิธีเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในแต่ละสายงาน

วิธีเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในแต่ละสายงาน

วิธีเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในแต่ละสายงาน

สวัสดีครับการเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในแต่ละสายงานนั้นมีวิธีการเลือกที่ไม่ยากเลยครับแต่ก่อนที่เราจะเลือกกันนั้นเราควรจะต้องทำความเข้าใจกับเครื่องวัดก่อนนะครับ เครื่องวัดแอลกอฮอล์ในประเทศไทยปัจจุบันผ่านการนำเข้าจากต่างประเทศทั้งสิ้นการเลือกใช้จำเป็นต้องเลือกตามรูปแบบการใช้งานโดยแยกเป็น 2 กลุ่มดังนี้

กลุ่มที่ 1 การเลือกใช้เครื่องวัดแอลกอฮอล์แบบใช้คนเดียว

การเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ในการใช้งานคนเดียวหรือแค่ตรวจแอลกอฮอล์เพื่อที่จะขับรถกลับจากที่นึงไปอีกที่นึงสามารถใช้เครื่องวัดแอลกอฮอล์แบบธรรมดาได้เพราะเครื่องวัดชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดเป่าสามารถใช้ซ้ำได้โดยการทำความสะอาดช่องเป่าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำให้ประหยัดการใช้หลอดเป่าเนื่องจากหลอดเป่ามีราคาแพงและยังใช้ได้อย่างจำกัดอีกด้วย

กลุ่ม ที่ 2 การเลือกเครื่องวัดใช้กับสำนักงานหรือที่ตรวจคนเยอะๆ

หากใช้กับบุคคลที่มีจำนวนมากให้ใช้เครื่องที่มีอายุการใช้งานเซนเซอร์ที่ยาวนานแต่ไม่ได้หมายความว่าเครื่องนั้นจะไม่มีประสิทธิภาพเพียงแต่ว่าการใช้งานท่านจะใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นแต่จะไม่100%ขนาดเครื่องที่ใช้หลอดเป่าหรือเครื่องที่ใช้เซนเซอร์คุณภาพสูงปัจจุบันเทคโนโลยีของเครื่องวัดแอลกอฮอล์นั้นได้พัฒนาไปไกลมากซึ่งปัจจุบันได้มีการผลิตเครื่องที่ไม่ใช้หลอดเป่ามาใช้งานและมีความแม่นยำถึง95%เลยทีเดียวซึ่งไม่ต่างอะไรกับเครื่องที่ใช้หลอดเป่าเลยแน่นอนว่าหลอดเป่าช่วยในการกระจายลมหายใจเข้าเครื่องแต่ปัจจุบันเครื่องที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งหลอดเป่านั้นก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกันถูกออกแบบให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าใช้แบตเตอรี่น้อยกว่าใช้กับจำนวนคนได้มากกว่าทำงานได้เร็วกว่าแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเครื่องที่ใช้หลอดเป่าจะไม่ดีก็มีการพัฒนาไปด้วยเหมือนกันเพียงแต่ข้อเสียคือไม่สามารถหาหลอดเป่าตรงรุ่นเพราะบางประเทศยังไม่มีการผลิตเครื่องตรวจแอลกอฮอล์ออกมาหากใช้ส่วนตัวหรือพกพาติดตัวไว้ใช้แบบธรรมดาหรือใช้หลอดเป่าหรือเครื่องที่สามารถแปลงจากหลอดเป่ามาใช้หลอดกาแฟได้ก็จะคุ้มค่าสำหรับองค์กรบางองค์กรมีขนาดใหญ่หรือมีพนักงานหลักสิบจนถึงหลักร้อยคนจำเป็นต้องใช้เครื่องวัดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพที่ดีมีอายุการใช้งานที่ยาวนานตอบโจทย์และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแสดงผลได้อย่างถูกต้องซึ่งสเปคจะคนอย่างกับตัวเครื่องด้านบนที่ใช้งานส่วนบุคคลแต่ตัวเครื่องด้านล่างจะมีประสิทธิภาพที่สูงกว่ามากทำให้ราคาสูงขึ้นตามไปด้วยเครื่องวัดแอลกอฮอล์ด้านล่างขายให้กับโรงพยาบาลและหน่วยงานรัฐดูได้จากรายชื่อลูกค้าของเราทำให้ท่านสบายใจได้โดยมีการการันตีผลการวัดของเครื่องวัดแอลกอฮอล์ไว้ด้วยคุณภาพการขายทั่วประเทศเครื่องวัดของร้านเราสามารถประมวลผลได้ดีและใช้กับหน้างานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับคำแนะนำในครั้งนี้ ทางร้าน TK alcohol ได้ขอฝากบทความเล็กๆน้อยๆไว้กับคุณลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อเครื่องวัดกับเราด้วยนะครับ แต่ถ้ายังไม่เข้าใจ สามารถติดต่อกับเซลล์ขายโดยตรงได้เลยครับผมขอบคุณครับ

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน