x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ตรวจคุณภาพพนักงาน

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ตรวจคุณภาพพนักงาน

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ตรวจคุณภาพพนักงาน

ก่อนการเข้าทำงานในแต่ละครั้งการตรวจคุณภาพพนักงานโดยการเป่าแอลกอฮอล์เป็นการตรวจคุณภาพที่ดีที่สุดโดยให้พนักงานตรวจโดยใช้  ‘เครื่องวัดแอลกอฮอล์’  ตรวจค่าแอลกอฮอล์ในร่างกายของพนักงานในบริษัทว่ามีแอลกอฮอล์ในลมหายใจหรือไม่หากมีก็จะทำให้สภาวะในการทำงานลดน้อยลงไปด้วยดังนั้นพนักงานไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ขณะเข้างานและขับขี่ยานพาหนะเพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ในปัจจุบันจึงมีการใช้เครื่องวัดแอลกอฮอล์มามีส่วนร่วมในองค์กรและบริษัทเพื่อที่จะเป็นการป้องกันปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นและเพื่อเป็นระเบียบในการปฏิบัติและเพิ่มความปลอดภัยและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและยังลดอุบิติเหตุที่จะเกิดจากการทำงานได้อีกด้วย ตอนนี้ทุก บริษัท ได้ทำการ บันทึก สถิติในการทำงานโดยไม่เกิดอุบัติเหตุเลย หากบริษัทไหนได้ 2000 วัน ขึ้นไป ถือว่า บริษัท นั้น เป็นบริษัทที่คุ้มในเรื่องของการ มึนเมา และ แอลกอฮอล์ก่อนเข้ามาทำงานได้อย่างดีเยี่ยมครับ

 

การตรวจแอลกอฮอล์สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายด้าน


1.การตรวจแอลกอฮอล์เพื่อความปลอดภัย

การตรวจแอลกอฮอล์เพื่อเพื่มความปลอดภัยแก่ พนักงาน ของท่าน เพื่อทดสอบความปลอดภัยในการขับขี่ยานพาหนะแต่การตรวจแอลกอฮอล์นั้นไม่ได้มีหน้าที่ช่วยหลังจาก ออกจากที่ทำงานแล้ว ไปตั้งวงเหล้า เพียงแต่ก่อนเข้าทำงาน และหลัง ออกทำงาน แค่ทำให้คุณมี สติ กับการทำงานมากขึ้นต่างหากและไม่ได้มีหน้าที่ช่วยไม่ให้คุณหายเมาหรือลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแต่มีไว้เพื่อใช้ทดสอบประสิทธิภาพในการขับขี่ของท่านเพื่อแสดงให้เห็นว่าท่านมีสติหรือมีความเมามากน้อยเพียงใดนั่นเองเมื่อท่านรู้ตัวว่าท่านเมาท่านก็ไม่ควรขับขี่ยานพาหนะควรนั่ง Taxi หรือให้คนที่ไม่เมาขับรถแทนครับ

2.การตรวจแอลกอฮอล์เพื่อตรวจสอบคุณภาพบุคคล,ประสิทธิภาพการทำงาน

เป็นการใช้เครื่องเป่าแอลกอฮอล์เพื่อทดสอบคุณภาพบุคคลการตรวจสอบคุณภาพนั้นไม่ใช่ตรวจแค่สภาพร่างกายแต่เป็นการตรวจความพร้อมต่อการทำงานด้วยซึ่งตามกฏแล้วบุคคลต้องมีสภาพพร้อมต่อการทำงานการใช้เครื่องเป่าแอลกอฮอล์จะช้วยให้คุณรู้ว่าพนักงานของคุณพร้อมหรือไม่หากยังเมาไม่สร่างควรให้เขาพักเพื่อรอให้สภาพการทำงานนั้นพร้อมก่อนมิเช่นนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุต่อตนเอง,เพื่อนร่วมงาน,บริษัทของท่านได้ ส่วนมากใช้กับพนักงาน,พนักงานขับรถ,ในโรงงานเป็นต้น

3.การใช้เครื่องวัดแอลกอฮอล์ทางกฏหมายและการจราจร

เป็นการใช้เครื่องวัดแอลกอฮอล์ของตำรวจส่วนมากเป็นการตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์เพื่อเช็คสภาพการขับขี่ของบุคคลว่ามีความพร้อมในการขับขี่หรือไม่ตามกฏหมายหากมีแอลกอฮอล์มากกว่า50/MGจะถูกจับและดำเนินคดีตามกฏหมายในข้อหาเมาแล้วขับนั่นเองสามารถใช้ตรวจคุณภาพของผู้ขับขี่ยานพาหนะได้แนะนำนะครับว่าหากดื่มแล้ว ไม่ว่าจะมากหรือ น้อยเพียงใด ให้คนอื่นมารับหรือมาขับกลับเถอะครับ เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะสามราถคุมสติตัวเองไปจนถึงที่บ้านได้หรือป่าว ขอบคุณครับผม

พอจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ บทความนี้ บริษัท ไหนต้องการ เครื่องวัดแอลกอฮอล์สามารถติดต่อเราได้เลยนะครับ TK ALCOHOL ยินดีรับใช้ครับผม

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน