x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

บอกจากคนขายเครื่องวัดแอลกอฮอล์

ใจจากคนขายเครื่องวัดแอลกอฮอล์

ใจจากคนขายเครื่องวัดแอลกอฮอล์

การเลือกเครื่องวัดให้เหมาะกับงานที่ลูกค้าเสนอมานั้นย่อมเป็นปัญหาของเซลล์ในการเลือกแต่ละครั้งซึ่งคำถามยอดฮิตจะมาตกระกำกับเซลล์เสมอว่า พี่ทำงานแบบนี้เลือกแบบไหนให้เหมาะกับงานพี่ดี หรือ พี่ตรวจแค่ คนสองคน เอาเครื่องที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพหน่อย และราคาไม่สูง (เน้นว่าราคาไม่สูง) ซึ่งก็จะบอกไว้เลยนะครับว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์แต่ละรุ่นก็จะมีประสิทธิภาพและคุณภาพที่แตกต่างกันออกไปโดยที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเอาคุณภาพสูงหรือคุณภาพต่ำ(ทั้งนี้เซลล์ขายจะเสนอแนะนำไปเองครับ)

เครื่องวัดแอลกอฮอล์มีตั้งแต่ระดับหลักร้อยจนถึงหลักพันทางเซลล์ขายจะแนะนำตัวไหนเหมาะกับท่านและหน่วยงานของท่านลูกค้าบางคนใช้งานส่วนตัว-ลูกค้าบางคนใช้ส่วนรวมหรือใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ผมกล้าพูดตรงนี้ว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์เป็นอะไรที่ขายยากที่สุดเพราะปัญหามันไม่เคยจบทางเราหาวิธีแก้ให้ลูกค้าโดยการพัฒนาตัวเซนเซอร์ไฟฟ้าสถิต,และเคมีไฟฟ้า,Semiconductor,Electro-chemical,เซนเซอร์เหล่านี้ได้รับการพัฒนาและใช้แต่ของที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดมีการรับประกันสูงสุด1ปีเต็ม,ปัญหาของเครื่องวัดแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่คือเซนเซอร์เสื่อม,ค่าเพี้ยน,ร้านเรากล้าพูดเลยว่าหากสินค้าเสียเรายินดีเปลี่ยนให้ใหม่โดยไม่คิดตังค์(หากอยู่ในระยะรับประกัน)ลูกค้าบางคนซื้อร้านอื่นแล้วให้เราช่วยแก้เราตอบตรงๆเลยว่าเราไม่สามารถช่วยได้ทำได้แค่แนะนำเพราะเครื่องวัดแอลกอฮอล์หากใช้แล้วเกิดมีปัญหาก็ไม่สามารถซ่อมได้มีทั้งของแท้และของเทียม

ฉะนั้นถ้าเราต้องเสียตังค์ทั้งทีผมอยากแนะนำให้หาเครื่องวัดที่มีคุณภาพเจ็บแต่จบไปเลยลูกค้าร้านผมมีปัญหาผมช่วยแก้ทุกปัญหาพวกเราทำงานกันอย่างมืออาชีพศึกษาสินค้าก่อนขายทุกชิ้นหากลูกค้าอยากรู้อะไรถามได้เลยครับไม่ต้องเขิลทีมงานเรายินดีแนะนำเพื่อประโยชน์ของลูกค้า,เอาล่ะเรามาว่ากันต่อเรื่องเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกหรือไม่มีคุณภาพลูกค้าเราหลายคนเจอปัญหาซื้อเครื่องไปแล้วใช้งานได้เดือนสองเดือนเครื่องพังมันจะไม่พังได้อย่างไรครับคุณเลือกเครื่องไม่เหมาะกับงานเลือกเครื่องวัดราคา6-7ร้อย(เครื่องวัดใช้งานส่วนบุคคล)ไปใช้งานส่วนรวมเครื่องก็ต้องพังเพราะรับไม่ไหวเซนเซอร์ไหม้และพังไปในที่สุดฉะนั้นการเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ควรเลือกให้ถูกจุดประสงค์ลูกค้าใช้งานกับพนักงาน50คนลูกค้าต้องเลือกรุ่นที่เราแนะนำหรือรุ่นที่เหมาะกับสภาพงานงั้นลูกค้าใช้ไปก็ไม่จบก็จะเจอปัญหาต่างๆตามมาอย่างที่ผมบอกเครื่องมือชนิดนี้ขายยากที่สุดขนาดร้านเรายังปวดหัวเวลาขายเรามีทีมซับพอร์ตลูกค้าตลอดเวลาเช้า-กลางคืนเครื่องวัดแอลกอฮอล์ที่คุณภาพสูงก็จะมีระบบที่อำนวยลูกค้าได้ดีกว่าเซนเซอร์ขนาดใหญ่กว่าทำงานได้นานกว่า,ชิพใหญ่กว่า,ระบายอากาศได้ดีกว่า,หน้าจอไม่เป็นฝ้าเพราะถ่ายเทอากาศได้ดีกว่า,เซนเซอร์ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่ทนทานกว่า,ใช้งานได้กับจำนวนคนที่เยอะกว่าเป็นต้นเพราะฉะนั้นหากลูกค้าไม่รู้สเปคหรือไม่มีข้อมูลด้านนี้เลยแนะนำให้ถามเราได้เลยครับเดี๋ยวเราจะลองเสนอเครื่องวัดที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าทุกคนใช้แล้วจะได้จบ+ประทับใจ+ได้ค่าวัดที่แม่นยำ

เท่านี้ก็พอจะคิดออกแล้วนะครับ ถ้าเกิดได้เครื่องวัดที่ไม่ตรงกับจุดประสงค์ในหน่วยงานของท่านคงจะแย่ไม่น้อยซึ่งควรจะรับฟังคำแนะนำของเซลล์ไว้ดีกว่าครับ(ไม่เสียใจแน่นอนครับ) ขอบคุณครับผม

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน