x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

วิธีแก้เมาเบื้องต้น

วิธีแก้เมาเบื้องต้น

วิธีแก้เมาเบื้องต้น

ทำยังไงให้หายเมาอย่างรวดเร็ว เป็นคำถามที่ได้พบบ่อยๆจากทางบริษัทต่างๆซึ่งขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ของพวกนี้มันอยู่กับ เวลา เท่านั้นครับ ยิ่งดื่มเยอะเวลาในการสร่างเมาก็จะยิ่งนานขึ้น เพราะว่าร่างกายต้องขจัดสารแอลกอฮอล์ออกแล้วเข้าสู่กระแสเลือดกว่าจะเจือจางก็หลายชั่วโมงอยู่ครับจึงไม่แปลกที่เครื่องวัดของทุกบริษัทจะตรวจเจอในตอนเช้าก่อนเข้าทำงานซึ่งก็แปลได้ว่า ยังขจัดไม่หมดนั้นเอง

แต่หากว่าคุณมีอาการเมาในการดื่มแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะกรณีใด(งานเลี้ยง,ปาร์ตี้วันหยุด,วันเกิด,งานเทศกาลต่างๆ)

เรามีวิธีช่วยแก้เมาให้กับท่านถึงแม้อาจจะน้อยนิดแต่ก็ช่วยให้ร่างกายดีขึ้น(ผลการทดลองนี้เกิดขึ้นจริงกับผู้ที่ดื่มจริงๆแต่ไม่ได้ช่วยมากนะครับ อย่างที่บอกนะครับว่า ขึ้นอยู่กับ เวลา เท่านั้น)

1.ทานของหวาน=ของหวานสามารถช่วยให้ท่านดีขึ้นได้มากและทำให้อาการเมาของท่านทุเลาลง

(แต่ไม่ได้แปลว่าจะดีขึ้นสำหรับทุกคนนะครับ)

2.ดื่มนม=นมถือว่ามีประโยชน์มากเพราะการดื่มนมจะทำให้คุณสร่างเมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ(แนะนำเป็นนมช็อกโกแลตจะดีมากครับ เพราะอย่างที่บอกทางข้อแรกว่าความหวานทำให้อาการเมาของท่านทุเลาลงครับ)

3.กินช็อคโกแล็ต=เนื่องจากช็อคโกแล็ตมีสารต่างๆมากมายที่สามารถส่งผลต่อร่างกายและสามารถขับแอลกอฮอล์ได้ช็อคโกแล็ตยังมีสารเสริมสร้างความสุขและสารที่ช่วยในการล้างพิษของแอลกอฮอล์

4.พักผ่อน=พักผ่อนเป็นวิธีที่ช่วยให้คุณสร่างเมาได้หากว่าคุณรู้ตัวว่าไม่สามารถขับรถได้ควรหาที่นอนอย่างง่ายๆก่อนเช่นในรถ,บ้านเพื่อน การพักผ่อนจะทำให้ร่างกายสร่างเมาและช่วยให้แอลกอฮอล์ค่อยๆขับออกมาครับ

5.ยาหรือเครื่องดื่มที่ช่วยแก้เมา=ยุคนี้มีเครื่องดื่มมากมายที่ช่วยให้สร่างเมาหรือไว้แก้เมาได้เพื่อที่คุณตื่นมา

และยังหาซื้อง่ายๆได้แถวบ้านด้วยนะครับ จำพวกร้าน 7-11 แบบนี้ครับ

ทั้งหมด 5 ข้อนี้อาจจะพอช่วยคุณได้บ้างนะครับ สำคัญนะครับถ้ารู้ว่ากลับไม่ไหวสำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมาหาที่นอนเลยครับดีกว่าเสี่ยงบนท้องถนนแถมอันตรายต่อบุคคลรอบด้านด้วยคนที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมากลับแท็กซี่ หรือ นอนบ้านเพื่อนก็โอเคครับผม ขอบคุณครับ

TKALCOHOL.COM

 

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน