x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกกับแพงต่างกันอย่างไร

เครื่องวัดแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกกับแพงต่างกันอย่างไร

หากคุณพอจะรู้จักเครื่องวัดแอลกอฮอล์อยู่แล้วท่านจะทราบว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์นั้นตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์จากลมหายใจของผู้ตรวจ ผ่านเซ็นเซอร์ประมวลผลและแสดงผลทางด้านหน้าเจอหรือฟังก์ชั่นที่ผู้ผลิตออกแบบมา วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์เหล่านี้ว่าราคาแพงกับราคาถูกมันจะต่างกันอย่างไร คุณเคยสงสัยไหม? ว่าทำไมเครื่องเป่าแอลกอฮอล์เหล่านี้ถึงมาราคาที่แตกต่างกันมากมายโดยเริ่มเพียงราคาหลักไม่กี่ร้อยไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสนเลยทีเดียว ราคาพวกนี้ต้องมีเหตุผลแน่ๆว่าทำไมถึงแตกต่างกันได้ขนาดนี้ เรามาดูกันว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกและราคาแพงแตกต่างกันอย่างไรมาดูกัน

 1. เซ็นเซอร์ประมวลผล อย่างแรกเลยครับตัวเซ็นเซอร์ของเครื่องวัดย่อมมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอนโดยเครื่องวัดราคาถูกอาจจะมีค่าตรวจที่ไม่เสถียรเท่าที่ควรทั้งตัวเซ็นเซอร์ยังอาจจะโดนรบกวนจากสารเคมีชนิดอื่นๆอันเป็นเหตุให้เครื่องวัดประมวลผลคลาดเคลื่อนหรือไม่มีค่อยความแม่นยำเท่าที่ควร หากใช้ในงานที่ต้องการความละเอียดมากๆและยืนยันผลได้ก็ไม่แนะนำเท่าไหร่ครับ
 2. อายุการใช้งาน เครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกส่วนมากจะมีอายุการใช้งานที่สั้นกว่าราคาแพงและสินค้าค่อนข้างจะเสียหายง่ายกว่า แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการบำรุงรักษาของแต่ละท่านด้วยครับ
 3. ได้รับการรับรองและสอบเทียบ แน่นอนว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาแพงจะมีใบผ่านการรับรองที่มีมาตรฐานที่สูงกว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูก และสามารถสอบเทียบได้ไม่เหมือนเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกที่จะสอบเทียบได้บางรุ่นเท่านั้น
 4. ฟังก์ชั่นเสริม คุณจะพบว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาแพงนั้นมีฟังก์ชั่นเสริมมากกว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูก ฟังก์ชั่นนั้นมีแตกต่างกันไปตามที่ผู้ผลิตออกแบบโดยเราจะยกตัวอย่างมาคร่าวๆดังนี้เช่น
  1. นาฬิกาบอกเวลา บอกอุณหภูมิ
  2. โหมดยืนยันและโหมดคัดกรองในเครื่องเดียว
  3. แปลงหน่วยค่าแสดงผลได้
  4. ใช้พลังงานน้อย
  5. ปริ้นเตอร์แสดงผล
  6. บันทึกและแสดงผลในเครื่อง
  7. เสียงสัญญาณเตือนหรือสีของไฟ
  8. รองรับหลายภาษา
  9. สำรองข้อมูลลงเครื่องPC Notebook ได้
  10. ระบบไล่แอลกอฮอล์ตกค้าง
  11. อื่นๆอีกมากมาย

พอจะทราบข้อมูลกันคร่าวๆแล้วนะครับ สำหรับเครื่องวัดแอลกอฮอล์ราคาถูกกับราคาแพง ร้าน TK-ALCOHOLจำหน่ายเครื่องวัดที่มีคุณภาพเท่านั้นนะครับ หากท่านต้องการคำปรึกษาการใช้งานเพื่อเลือกเครื่องวัดแอลกอฮอล์ที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานของท่าน และบริการส่งฟรีถึงที่เรารับประกันสินค้าเรามีคุณภาพด้วยการรับประกันถึง 1 ปีเต็มเพื่อให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ของเรานั้นมีคุณภาพสูงกว่าอย่างแน่นอน

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน