x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

ติดต่อเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องวัดแอลกอฮอล์ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจแอลกอฮอล์ อันดับ1

สูตรไม่ลับประหยัดต้นทุนหลอดเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

สูตรไม่ลับประหยัดต้นทุนหลอดเป่าแอลกอฮอล์

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ที่มีอยู่ในโลกนี้ส่วนมากลักษณะการใช้งานจะเหมือนกันทั้งสิ้นคือ การตรวจวัดแอลกอฮอล์ผ่านลมหายใจ นอกเหนือจากเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ก็คงจะเป็นการเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดระดับกันไปเลย แต่การเจาะเลือดตรวจค่อนข้างใช้เวลาถึงหลักฐานจะสามารถยืนยันผลได้ 100% ก็ตาม เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ที่ถูกสร้างมาส่วนมากเพื่ออำนวยความสะดวกสบายไม่ต้องเจาะเลือดให้เจ็บหรือเสียเวลานั่งตรวจรอผลนานพอสมควรและสามารถยืนยันผลได้ด้วยนะ แต่จะต้องเป็นเครื่องวัดที่มีประสิทธิ์ภาพสูงนะครับผม เช่น พวก Full Cell Sensor เป็นต้น

พูดถึงเครื่องเป่ามาพอสังเขปแล้วเรามาดูลักษณะการใช้เครื่องเป่าแอลกอฮอล์กันครับโดยอุปกรณ์ที่จะใช้กันหลักๆก็คือหลอดเป่าแอลกอฮอล์นี่เอง การที่เครื่องวัดแอลกอฮอล์ใช้หลอดเป่านั้นเพื่อให้ได้ผลการตรวจที่แม่นยำยืนยันผลได้ เพราะหลอดเป่าจะนำพาลมหายใจที่เป่าออกมาเข้าปะทะตัวเซ็นเซอร์วัดระดับได้อย่างเต็มที่นี่เองผิดกับพวกที่ไม่ใช้หลอดเป่าเพราะแค่เพียงใช้คัดกรองว่าใครดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่เท่านั้น พูดแล้วเหมือนอยากจะซื้อแต่เครื่องวัดที่ใช้หลอดเป่าเลยนะครับ แต่ปัญหาหลักๆของเครื่องประเภทนี้คือ หลอดเป่านั้นเอง หลอดเป่าแอลกอฮอล์ที่มีขายนั้นราคาจะค่อนข้างสูงยิ่งเป็นหลอดที่มีรูปร่างไม่ค่อยพบเห็นได้มากนักราคาจะยิ่งสูงลิ่วเลย

ถ้าหากท่านใช้หลอดทิ้งแน่นอนว่าต้นทุนท่านจะสูงแน่ๆเพราะต้องใช้งบประมาณในการซื้อหลอดเป่าแอลกอฮอล์มาเปลี่ยนทุกวัน วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมากช่วยให้ท่านประหยัดค่าหลอดเป่าแอลกอฮอล์ของท่านกันครับ เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดี

  • นำกลับมาใช้ใหม่ ดูไม่ผิดหรอกครับนำกลับมาใช้ใหม่ผมแนะนำว่าจะต้องเป็นหลอดเป่าเฉพาะรุ่นที่มีลักษณะหนาและแข็งแรงนะครับโดยการนำเข้ามาใช้ใหม่จะต้องผ่านการทำความสะอาดก่อนและจึงนำมาใช้ ตัวอย่างเช่น เป่าครบ100หลอดแล้วให้ทำความสะอาดด้วยการแช่ในแอลกอฮอล์แล้วเช็ดด้วยผ้าสะอาดนำไปเก็บไว้ให้แห้งสนิทถึงจะนำมาใช้ใหม่ได้ครับ วิธีนี้อาจจะต้องคำนวณปริมาณการเป่าต่อวันให้ดีเพื่อที่จะได้ซื้อหลอดเป่าแอลกอฮอล์ให้พอดีต่อวัน
  • หลอดกาแฟหลอดชาไข่มุก อาจจะดูไม่ค่อยเข้าท่าสำหรับบางท่านก็จริงแต่หลอดกาแฟนี่แหละครับที่ใช้งานได้ดีมากเลยเครื่องวัดแอลกอฮอล์ส่วนมากที่ใช้หลอดเป่าจะมีที่ยื่นหรือรูสำหรับใส่หลอดเป่า ในกรณีที่ตัวใส่หลอดเป่ายื่นออกมาท่านก็เพียงแค่หาเทียบหลอดและใส่เข้าไปได้พอดี แต่ถ้าเป็นกรณีที่ตัวใส่หลอดเป่าเป็นช่องเป็นรูท่านก็อาจจะต้องใส่หลอดเป่าตรงรุ่นไปก่อนแล้วใส่หลอดกาแฟสวมจากหลอดเป่าเข้าไปอีกที การใช้งานก็แสนง่ายดายเพียงท่านตัดหลอดแล้วนำมาสวมก็เป่าได้ทันทีแต่ไม่แนะนำให้ทำความสะอาดแล้วมาใช้ใหม่นะครับเพราะหลอดพวกนี้บางและใช้งานได้ไม่ทนเท่าหลอดแท้ตรงรุ่นแต่ดีตรงที่ราคาถูกเพราะหลอดเพียง 1 ถุง ราคาไม่ถึง 20 บาท ท่าจะได้หลอดเป่าแอลกอฮอล์มากถึง 500 หลอดขึ้นไปเลยอย่างน้อย และไม่ต้องมากังวลเรื่องเชื้อโรคที่มากับหลอดเป่าใช้ครั้งเดียวทิ้งไม่นำกลับมาใช้อีก

เป็นอย่างไรบ้างครับวิธีประหยัดต้นทุนสำหรับเครื่องวัดแอลกอฮอล์ที่ใช้หลอดเป่าทั้งหลายหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านให้ได้เลือกคิดและตัดสินใจในตัวสินค้ากันนะครับ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านดื่มไม่ขับกลับแท็กซี่ครับ ถ้าเอารถมาก็ให้เพื่อนขับครับ

TKALCOHOL.COM

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เลื่อนขึ้นบน